Lưu ý chọn phao bơi cho trẻ 2 tuổi trở lên

Từ dưới 2 tuổi, bố mẹ có thể chuẩn bị cho bé phao bơi đỡ cổ, có tác dụng giúp cơ thể bé chìm dưới nước, tránh gió lạnh và nước có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đầu của bé. được giữ khô ráo trên mặt nước, bé có thể vùng vẫy và thở bình thường đối với những chiếc phao bên trên.

Kinh nghiệm chọn phao bơi cho bé 2 tuổi trở lên

Việc lựa chọn một chiếc phao bơi cho bé 2 tuổi không hề đơn giản đối với các gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phao bơi khiến mẹ khó lựa chọn.
Phao ôm sát tay bé, giúp bé giữ thăng bằng tốt hơn, đặc biệt thích hợp cho các bé lần đầu tập bơi hoặc xuống hồ bơi. Kích thước nhỏ gọn của phao tay trẻ em có thể sử dụng ngay cả khi chơi ở bể bơi trong nhà. Giá cả của phao tay cũng rất hợp lý phù hợp với mọi gia đình muốn mua phao tay cho bé học bơi.

Áo phao bơi cho bé 2 tuổi

Sản phẩm áo phao bơi cho bé được bán là những hàng chính hãng với chất lượng tốt để đảm bảo độ an toàn cũng như tính hiệu quả giúp trẻ dễ dàng tập bơi.
Phao cho bé được thiết kế giúp cho tư thế ngồi của bé trên phao vững chắc và an toàn hơn, đặc biệt thích hợp cho bé lần đầu làm quen với nước. Vách nổi 2 lớp với thiết kế thông minh tự cân bằng, chống lật hiệu quả giúp bé vui chơi thoải mái. Phao bơi có lưng tựa và tựa đầu giúp bé không bị mỏi khi chơi lâu. Hai tay cầm phía trước giúp bé dễ dàng cầm nắm để có chỗ ngồi vững chắc và chắc chắn hơn.

Lợi ích của việc tập bơi cho bé

Qua nghiên cứu cho thấy, những đứa trẻ được bơi lội thường xuyên sẽ có thể trạng và sức khỏe tốt hơn rất nhiều so với những đứa trẻ không bơi lội, vì khi bơi lội toàn bộ cơ thể được vận động nên môn thể thao bơi lội cũng được đánh giá. Điều quan trọng nhất khi học bơi là học cách thở và điều hòa nhịp thở đều đặn, điều này rất cần thiết cho sức khỏe của trẻ nhỏ.
Học bơi và biết bơi sớm giúp trẻ tự bảo vệ mình, giảm thiểu rủi ro nguy hiểm khi vui chơi gần ao hồ, hoặc khi cha mẹ mất tập trung. Bằng cách giúp cha mẹ cảm thấy yên tâm về một số rủi ro đối với con mình, trẻ cũng tự tin vào khả năng độc lập của mình. Ngoài ra khi học bơi còn giúp trẻ nhanh nhẹn hơn, xử lý tốt và khéo léo các tình huống trong cuộc sống.

 

>>>> Mời các bạn tìm hiểu: Điều cần thiết khi mua áo phơi bơi trẻ em.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi : 

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎: 0938 080 006