Khay kệ deli các loại

Page 1 of 2

Khay kệ deli giá rẻ tại hcm

Khay kệ deli  giúp bạn đựng được nhiều tài liệu khác nhau. sản phẩm hộp để viết deli là vật dụng rất thích hợp cho bạn sử dụng trong cơ quan, nhà trường, văn phòng , công ty để phân chia và lưu trữ tài liệu, được thiết kế kích thước vừa phải, có thể đựng được nhiều tài liệu khác nhau, phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu của văn phòng, cơ quan,văn phòng, công sở,khay nhựa 3 tầng deli có thiết kế dạng tầng tam cấp, giúp bạn dễ dàng quan sát và phân loại tài liệu, sản phẩm mang đến độ bền cao với các khay kệ deli được làm từ nhựa cao cấp đúc liền khối, được liên kết với nhau bởi các mắt nối chắc chắn


Thiết kế gia công chất liệu sản phẩm

Khay kệ deli 
✅ được thiết kế với kích thước vừa phải nhiều kích cở cho khách hàng lựa chọn, có thể đựng được nhiều tài liệu khác nhau, giúp bạn có một nơi làm việc, học tập chuyên nghiệp gọn gàng, sản phẩm phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu của văn phòng, cơ quan, công sở, kệ xéo nhựa 3 ngăn deli có thiết kế đa dạng đầy đủ chủng loại, giúp bạn dễ dàng quan sát và phân loại tài liệu.


Các chi tiết nhựa của sản phẩm tủ đựng tài liệu deli được gia công sắc sảo, mài nhẵn, không để lại góc cạnh thừa, vừa mang đến độ thẩm mĩ, vừa đảm bảo an toàn khi dùng. Các mắt nối tầng của khay được thiết kế chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Đồng thời, mắt nối chắc chắn còn giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm.

Sản phẩm được làm bằng nhựa cứng cao cấp, bền chắc, rất ít bám bụi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Chất liệu nhựa không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trườn

Các chi tiết nhựa của sản phẩm được gia công sắc sảo, mài nhẵn, không để lại góc cạnh thừa, vừa mang đến độ thẩm mĩ, vừa đảm bảo an toàn khi dùng. Các mắt nối tầng của khay được thiết kế chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Đồng thời, mắt nối chắc chắn còn giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm.

văn phòng phẩm deli sang haGiao hàng miễn phí tại TPHCM

văn phòng phẩm deli sang hàCung cấp sỉ cho đại lý
văn phòng phẩm deli sang hàPhân phối trên toàn quốc
văn phòng phẩm deli sang hàCam kết chất lượng hàng tốt

 

HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI - (08) 38.123.011 - 096.80.80.006

Văn Phòng Phẩm Deli Sang Hà

- Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)
- Điện thoại: (08) 38.156.427 - 093.4567.748 - Fax: (08) 38.130.448
- Ms. Hà: (08) 38.123.011- (08) 38 158 498 (Hỗ trợ bán hàng)
- Hotline: 093.80.80.006(Ms.Hà)
- Email: sanghacompany@gmail.com

- Skype: vppsangha